Trang chủ Giới Thiệu

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ VÀ NHÂN SỰ PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

Email In PDF.

Tham mưu và giúp Hiệu trưởng xây dựng các kế hoạch, biện pháp tổ chức thực hiện các hoạt động nhằm giáo dục về chính trị, tư tưởng cho sinh viên; xây dựng các quy chế, quy định và kế hoạch tổ chức quản lý sinh viên; tổ chức các hoạt động đa dạng nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh của nhà trường, quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, đối tác và phục vụ quyền lợi chính đáng của sinh viên; tổ chức giám sát, kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện công tác sinh viên theo nhiệm vụ được giao.

Nhiệm vụ và các hoạt động được quy định tại Quyết định số 273/QĐ-ĐHHV quy định về Công tác Học sinh Sinh viên hệ chính quy ban hành ngày 15/9/2009 của Hiệu Trưởng Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM.

nhan_su_phong

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 24 Tháng 10 2014 10:21 )

Bình Chọn

Bạn đánh giá như thế nào về các thông tin của Website