Trang chủ Hoạt động chuyên môn Sư đoàn Bộ Binh 5/QK7 chúc tết Trường

Sư đoàn Bộ Binh 5/QK7 chúc tết Trường

Email In PDF.

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2015, tại cơ sở 736 Nguyễn Trãi, Quận 5, TP.HCM Lãnh đạo Sư Đoàn Bộ binh 5, Quân khu 7 do Đồng chí Đại tá Lê Văn Nhân – UVTV Đảng ủy Sư Đoàn, Chủ nhiệm Chính trị Sư Đoàn Bộ binh 5 dẫn đoàn đến thăm và chúc Tết Lãnh đạo, Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM.

Tiếp đoàn Lãnh đạo của Sư Đoàn Bộ binh 5 có ThS. Nguyễn Thị Mai Bình – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo; ThS. Trần Thanh Huy – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên.

Đại tá Lê Văn Nhân thay mặt cho Lãnh đạo Sư đoàn BB5 gửi lời hỏi thăm đến Lãnh đạo và Tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường; nhân dịp Xuân mới Ất Mùi năm 2015 đồng chí chúc tập thể Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM năm mới nhiều thành công, ang khang thịnh vượng.

ThS. Nguyễn Thị Mai Bình thay mặt Lãnh đạo Nhà Trường đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Sư Đoàn Bộ binh 5 và cũng nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, đồng chí đã gởi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và chúc đơn vị tiếp tục duy trì, xây dựng và phát triển lực lượng lớn mạnh hơn nữa để sẵn sàng chiến đấu, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm  2015.

Sư Đoàn Bộ binh 5, Quân khu 7 là đơn vị được Đảng và Nhà nước hai lần phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân. Năm 2009 được sự đồng ý của Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM và Lãnh đạo của hai đơn vị, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM đã chính thức kết nghĩa với Phòng Chính trị – Sư Đoàn Bộ binh 5. Từ năm 2009 đến nay, hai đơn vị luôn có những hoạt động thiết thực để duy trì hoạt động kết nghĩa và phát huy truyền thống tốt đẹp của thanh niên hai đơn vị.

Thanh An

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 2 2015 15:12 )

Bình Chọn

Bạn đánh giá như thế nào về các thông tin của Website