banner
Trang chủ Thông báo sinh viên Ngày Hội Việc Làm (JOB FAIR 2015) do KOTRA – Thương vụ Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tổ chức

Ngày Hội Việc Làm (JOB FAIR 2015) do KOTRA – Thương vụ Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tổ chức

Email In PDF.

     Phòng Công tác Sinh viên giới thiệu đến các bạn sinh viên và cựu sinh viên nội dung chương trình "Ngày hội việc làm do KOTRA tổ chức:

     KOTRA là tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, KOTRA hiện đang làm công tác tuyển dụng cho hơn 45 đơn vị Hàn Quốc có vốn đầu tư tại Việt Nam tìm kiếm các ứng viên tiềm năng. Theo đó, KOTRA sẽ tổ chức Ngày Hội Việc Làm (JOB FAIR 2015) vào Thứ Sáu, ngày 04 tháng 12 năm 2015. Đây là chương trình được tổ chức định kỳ nằng năm, nội dung chi tiết như sau:

Ø  Thời gian: Thứ Sáu, ngày 04 tháng 12 năm 2015  - Từ 09g00 đến 17g00

Ø  Địa điểm: Lầu 3, Phòng Ballroom, Khách sạn Nikko Saigon

Ø  Đơn vị tổ chức: KOTRA – Thương vụ Tổng Lãnh sự Hàn Quốc

Ø  Đối tượng ứng viên tham giaTất cả các ứng viên quan tâm làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc, bao gồm các ứng viên có kinh nghiệm hoặc kinh nghiệm tập sự, sinh viên sắp tốt nghiệp, cựu sinh viên, các ứng viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề.

Ø  Hình thức tham dự: Đăng ký trước qua email để nhận thư mời. Sau khi tham quan các gian hàng tuyển dụng, các ứng viên có thể đăng ký với Ban Tổ chức xin tham dự phỏng vấn tại chỗ.

Ø  Xem thông tin chương trình và tải mẫu đơn đăng ký tại: www.kotra-hcm.com

Ø  Gửi Bản đăng ký tham dự về địa chỉ email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Đăng Nhập

Bình Chọn

Bạn đánh giá như thế nào về các thông tin của Website
 

Khách Trực Tuyến

Hiện có 552 khách Trực tuyến

Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hôm Nay16
Hôm Qua44
Tuần Này60
Tháng Này1275