::: Chao mung ban den voi website Truong DH Hung Vuong::
Trang chủ
Tin tức mới
CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH: Lựa chọn để gặt hái thành công
Nhu cầu nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng, chưa bao giờ hết “nóng”
Trở thành nhà quản trị bệnh viện xuất sắc
Khám phá cơ hội nghề nghiệp với ngành CNSTH
Ngày hội Hướng nghiệp, dạy nghề lần 5 - năm 2017
Lễ công bố logo mới của Trường
Công bố các quyết định nhân sự của Trường
Giải cầu lông “Mừng Xuân Bính Thân 2016”
Họp mặt Tân niên mừng Xuân
Đoàn cán bộ Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM tham quan, học tập kinh nghiệm các khu công nghiệp và trường đại học phía Bắc
Sự kiện qua ảnh
Web link
Số người truy cập
Tin tức
Trường Đại học Hùng Vương Tp Hồ Chí Minh ( mà tên gọi lúc mới ban đầu là Đại học dân lập Hùng Vương ) do cố GS – ThS Y khoa Ngô Gia Hy sáng lập từ 1995 với phương chấm họat động : “ Bất vụ lợi ” và mang tiêu chí đào tạo “ Khoa học – Phát triển – Đạo đức ”.

   Và chính tất cả phương châm và tiêu chí đó cũng là nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn của Trường phấn đấu thực hiện trong 15 năm qua.

 

Từ lúc ban đầu mới hình thành ( năm 1995 ), đội ngũ Cán bộ - nhân viên – Giảng viên cơ hữu ( CBNVGVCH ) nhà trường chí có 15 người với số đoàn viên Công đoàn ban đầu mới chỉ có 05 đoàn viên ( bao gồm Cố GS, ThS Y Khoa Ngô Gia Hy; PGS Y khoa Trương Công Cán; PGS, TS Vật lý Nguyễn Chung Tú; TS Nguyễn Nhã; CN Sư phạm sử Phạm Thị Kim Cúc ) như sau 15 năm tập thể CBNVGVCH đã tăng lên 130 người với số đoàn viên Công đoàn tham gia sinh họat Công đoàn tại trường lên đến 121 đoàn viên.
 Chính xác mà nói thì tổ Công đoàn Trường ĐH HV Tp HCM ra đời vào tháng 3 năm 1996  trực thuộc liên đoàn lao động Quận 5 và đến tháng 3 năm 1997 thì hình thành tổ chức Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động Tp HCM… và đó chính là cái mốc của sự ra đời tổ chức Công đoàn cơ sở và như vậy tính đến này Tổ chức Công đoàn cơ sở ĐH HV Tp HCM đã có 12 năm họat động độc lập.
   12 năm với 04 nhiệm kỳ ( 2,5 năm một nhiệm kỳ, trong đó nhiệm kỳ II kéo dài hơn 4 năm  ) với bao nhiêu khó khăn từ thuở ban đầu cho đến những sự phức tạp trong họat động …song tổ chức Công đoàn của Trường luôn là chổ dựa vững chắc cho tập thể CBNVGVCH trong Trường và cũng là chổ dựa tin cậy cho Đảng Bộ nhà trường và cho Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường hiện nay.
 Nhìn lại sau 15 năm hình thành và phát triển của ĐH HV Tp HCM tổ chức Công đoàn trường đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp hình thành và phát triển đó.
1.     Về họat động đóng góp cho công tác chuyên môn.
-         Những năm tháng đầu khi mới hình thành Trường, số lượng CBNVGVCH còn rất ít công việc thì rất nhiều, song trên phương châm của các nhà sáng lập đã đề ra tập thể CBNVGVCH đã làm việc trên tinh thần tự giác vì sự ra đời của Trường. Phải nói chính xác là những tháng ngày đầu tiên đó CBNVGVCH đã làm việc không hưởng lương và trong năm 1995 nếu có lương cũng chỉ đủ cho xăng – nhớt phục vụ đi lại.
-         Ngay trong Khóa tuyển sinh đầu tiên ( 1995 – 1999 ), với 15 CBNVGVCH đã phải quản lý trên 1000 sv với 5 cơ sở đào tạo nằm rãi rác tại 3 quận. ( Q.5 – Q Tân Bình – Q. Bình Thạnh )… Đây là thời điểm bắt đầu họat động của tổ Công đoàn và sự họat động đó đã lối cuốn mọi thành viên trong trường dù mới gặp nhau lần đầu đã xích lại gần nhau và cùng nhau hòan thành nhiệm vụ chính trị cao cả : đó là đào tạo nguồn nhân lực theo định hướng Xã hội chủ nghĩa.
-         Theo đà phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường ĐH HV tổ chức Công đoàn ngày càng lớn mạnh, từ chổ có 3 tổ công đoàn vào năm 1997 thì đến nay Công đoàn cở sở  ĐH HV đã có 17 tổ Công đoàn và 01 tổ Công đoàn bộ phận ( CĐ bộ phận Viện công nghệ TT ).
-         Tổng số Cán bộ - Nhân viên – Giảng viên cơ hữu tính đến ngày 30 / 06 / 2009 là 134 CBNVGVCH trong đó có : 51 là nữ ( 36%). Trong đó có : 110 đoàn viên CĐ và chia làm 16 tổ và 01 tổ Công đoàn bộ phận của viện công nghệ thông tin Sài Gòn ( một tổ chức trực thuộc Trường, với 22 đoàn viên Công đoàn ).
-         Trong 04 Khóa Hội động quản trị của Trường ( Kể cả Khóa HĐQT lâm thời ) đều có sự tham gia của Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn là người đại diện cho CBNVGVCH trường. Vai trò của Công đoàn trong bộ máy lãnh đạo trường luôn được tập thể người lao động và bên sử dụng lao động coi trọng cũng như tạo mọi điều kiện để tổ chức Công đoàn phát huy quyền dân chủ của người lao động.
-         Tổ chức Công đoàn trường ĐH HV tự hào là nơi đầu tiên tổ chức hội thảo về : “ Làm thế nào để tổ chức tốt Hội nghị công nhân viên chức trong lọai hình các trường Đại học dân lập hoặc tư thục ” vào mùa hè năm 2003. Sau nhiều năm tìm tòi học hỏi ở các mô hình tổ chức Hội nghị dân chủ ớ các Trường công lập thì từ năm 2005, kết hợp với chính quyền năm nào Công đoàn trưởng cũng đã tổ chức tốt hội nghị Cán bộ, nhân viên, giảng viên cơ hũu ( HN CBNVGVCH ). Thông qua hội nghị hàng này hàng năm mà người sử dụng lao động đã nắm bắt được ý nguyện chung của người lao động .. và cũng qua đó mà thời gian qua Trường ĐH HV luôn giữ đúng tôn chỉ của các nhà sáng lập đưa ra từ ngày thành lập trường đó là : “ họat động giáo dục bất vụ lợi cá nhân ”.
-         12 năm hình thành và phát triển .. tuy có nhiều lúc thăng trầm bới các lý do của một vài cá nhân gây ảnh hưởng .. song với chính kiến và lập trường chính trị vững vàng, tổ chức Công đoàn đã góp sức đưa ĐH HV vuợt qua mọi trở ngại. Chính vì thế mà liên tục trong 12 năm sau khi ra đời Tổ chức Công đoàn Trường luôn được Liên đoàn lao động Tp HCM công nhận là Công đoàn cơ sở vững mạnh và tổ chức Công đoàn cơ sở có nhiều thành tích xuất sắc. Điều đặc biệt hơn tất cả là tổ chức CĐ trường được Liên đoàn lao động TP HCM lấy làm đơn vị báo cáo điển hình trong 2 năm học liên tục ( 2007 – 2008 và 2008 - 2009 ) về họat động phát huy quyền dân chủ trong các cơ sở ngòai công lập.
-         Các đoàn viên Công đoàn khi được giao trách nhiệm quản lý chuyên môn đào tạo, cũng như quản lý điều hành họat động của các Khoa; Phòng; Ban; Trung tâm …đều phát huy tốt vai trò lãnh đạo nhất là trong phong trào “ Dân chủ - Kỷ cương – Tinh thương – Trách nhiệm “ do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động từ năm 2002 đã được tổ chức Công đoàn triển khai rộng khắp và thường xuyên trong CBNVGVCH. Công đoàn nhận thấy rất rõ ràng ý nghĩa của cuộc vận động này vì thấy ở đó có các ý tưởng hòan tòan trùng hợp với tiêu chí “ Khoa học – phát triển – đạo đức ” mà các nhà sáng lập đã đề ra. Phong trào này đã được gắn kết với cuộc phát động của Đảng ủy và Ban Giám Hiệu trương đề ra để trở thành một phương châm mới của trường là “ Đoàn kết – hợp tác - Dân chủ - Kỷ cương – Tinh thương – Trách nhiệm ”. … Với tiêu chí đó tập thể đoàn viên Công đoàn đã giúp đưa trường ĐH HV Tp HCM vượt qua được những khó khăn trở ngại vô cùng to lớn, mà nhiều lúc người ta cứ nghĩ rằng chúng ta khó vượt qua.
2.     Về chăm lo đời sống của CBNVGVCH.
    Lúc ban đầu cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng : Vai trò của Công đoàn trong các Trường ngoài công lập đối với việc chăm lo nâng cao đời sống cho CBNVGVCH là rất khó bởi vì những người lao động trong môi trường này là đều làm việc ở dạng hợp đồng lao động đã được thỏa thuận thì rất khó đưa ra những kiến nghị thay đổi.
-         Tuy nhiên trong môi trường của Đại học dân lập Hùng Vương trước đây và nay được gọi là ĐH Hùng Vương Tp Hồ Chí Minh thì chính tổ chức Công đoàn được phía sử dụng lao động giao cho nhiệm vụ nghiên cứu và đề xuất các phương án hòan thiện các biện pháp nâng cao thu nhập cho người lao động …tuy các biện pháp của Công đoàn đề xuất nhiều thời điểm chưa được áp dụng … nhưng tính cho tới thời điểm này thì hầu hết các đề xuất đó đã được dần đưa vào cách tính tóan trả lương. Điều mà Công đoàn trường luôn hướng tới chính là : trả lương theo kết quả lao động thực tế hiện tại. Chính vì lẽ đó mà khi Công đoàn nêu ra các ý kiến điều chỉnh phụ cấp hoặc các khỏan tiền thưởng hàng năm cho hợp với mức chi tiêu xã hội đều được phía người sử dụng lao động chấp nhận.
-         Mục tiêu của Công đoàn trường luôn được chú trọng nhất đó là : Sự công bằng trong quyền lợi được thụ hưởng của mọi người từ quỹ phúc lợi mà người sử dụng lao động đã trích ra hàng năm dành cho người lao động. Chính từ quan điểm đó mà Công đoàn trường đã đề ra các họat động dựa trên Bộ luật lao động và sự thỏa thuận nhất quán của các bên trong Hội Nghị CBNVGVCH hàng năm về các việc sử dụng nguồn quỹ phúc lợi. Việc nghĩ dưỡng hàng năm theo phương thức tích lũy mà Công đoàn đề xuất đã được mau chóng ủng hộ, bởi chính phương thức này đã giúp cho mọi cá nhân có thể tự thỏa mản nhu cầu của mình, của gia đình mình hoặc của nhóm bạn mình trong việc đi du lịch – nghĩ dưỡng hàng năm. Đây là một hình thức mang nặng tính nhân văn giúp cho người lao động có điều kiện thực hiện những mong muốn của gia đình và bản thân mà các phương thức nghĩ dưỡng trước đây khong thỏa mản được.
-         Việc khám sức khỏe định kỳ hàng năm cũng là một trong những họat động mà không phải tổ chức kinh tế xã hội nào cũng thực hiện tốt được ( kể cả các trường công lập ), vậy mà Công đoàn trường với sự hỗ trợ tích cực của phía sử dụng lao động đã làm rất tốt công việc này trong 5 năm qua.
-         Việc đề xuất hình thành quỹ hỗ trợ đột xuất về tài chính cho người lao động đã được phía sử dụng lao động hòan tòan ủng hộ và giao cho Công đoàn một nguồn quỹ với giá trị là 80 triệu VNĐ. Với mức cho vay không lấy lãi cho bình quân 5 tr đồng / người và trả đều trong 12 tháng đã giải quyết được rất nhiều khó khăn cho người lao động. Với gần 4 năm quỹ này họat động số vốn quay vòng đã lên tới 500 tr VNĐ dành cho hơn 56 lượt CBNVGVCH sử dụng.
-         Công đoàn đóng vai trò chính trong hơn 10 năm qua từ việc chịu trách nhiệm tín chấp cho CBNVGVCH vay tiền lãi suất thấp từ quỹ CEP của Ngân hàng chính sách Nhà nước. Tổng số tiền vay và trả của CBNVGVCH trong 10 năm qua đã lên tới trên 1,3 tỷ VNĐ. Kết hợp với nguồn vay hỗ trợ của Trường người lao động đã giãi quyết được rất nhiều vấn đề.trong cuộc sống mỗi khi gặp khó khăn về tài chính.
-         Không chỉ dừng lại ở đó mà Công đoàn còn kêu gọi tập thể quyên góp hỗ trợ các đồng nghiệp trong trường khi một người nào đó gặp phải rũi ro ( mất xe, bệnh hiểm nghèo ,,,) và hàng năm vẫn quyên góp các lọai quỹ ủng hộ thiên tai và quỹ vì người nghèo. Số tiền vận động này sau hơn 12 năm đã lên đến hơn 700,000,000 VNĐ.
3.     Đóng góp với cộng đồng.
-         Ngay từ năm đầu tiên thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở, các đoàn viên Công đoàn được tập thể tín nhiệm bầu vào BCHCĐ đã họat động rất mạnh cho phong trào hỗ trợ cộng đồng dành cho các đối tượng nghèo khó; gia đình chính sách; đồng bào các vùng bị thiên tai trong cả nước nói chung và tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.
-         Số tiền ủng hộ của CBNVGVCH trong trường đến đồng bào các vũng bị thiên tai tính đến hết tháng 6 năm 2009 đã lên đến trên 250 tr VNĐ ( chưa tính đến số tiền 100 tr VNĐ mà Công đoàn kêu gọi được từ các nhà tài trợ năm 2007 ).
-         Đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa tại Tp Hồ Chí Minh 15 tr VNĐ; Đóng góp xây dựng nhà tình thương tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long 25 tr VNĐ ( họat động nhà tình thương này Công đoàn đã dựa vào Đoàn TN CS Hồ Chí Minh hàng năm đi chiến dịch mùa hè xanh ). Tổng cộng khỏan này trong 15 năm qua là 40 tr VNĐ.
-         Công đoàn đã duy trì liên tục Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh dành cho con em của CBNVGVCH đạt tiêu chuẩn là học sinh giỏi ớ các cấp học phổ thông trong 10 năm học qua ( từ năm học 1999-2000 đến 2008- 2009 ) với tổng số tiền là : 47,300 tr VNĐ. Quỹ học bổng này từ chổ chỉ là các phần quà và tiền mang tính chất thưởng thì cho tới nay đã được tổ chức Công đoàn trường cụ thể hóa ra băng tiền học bổng 100% cho mỗi học sinh đều ở tất cả các cấp học phổ thông.
4.      Không ngừng nâng cao ý thức chính trị và Phát triển đội ngũ.
-         Phát triển đoàn viên Công đoàn mới là một trong những họat động được hết sức quan tâm của CĐ cơ sở Đại học Hùng Vương Tp Hồ Chí Minh. Từ 05 đoàn viên Công đoàn khi mới lập Trường như chỉ sau 01 năm tổ chức Công đoàn cơ sở đã ra đời. Người có công lao xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn cơ sở lúc ban đầu là Ông Võ Đình Mẫn. Với những kinh nghiệm họat động Công đoàn lâu năm tại trường Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh và được sự hỗ trợ rất có hiệu quả của cố GS – ThS Y Khoa Ngô Gia Hy, thấy Võ Đình Mẫn đã đưa tổ chức Công đoàn của một trường đại học trong số rất ít các trường dân lập đầu tiên của Việt Nam đi vào họat động có hiệu quả. Tổ chức Công đoàn của trường mạnh dần lên qua từng năm tháng và cho đến ngày nay vẫn luôn xứng đáng là người đại diện cho tập thể CBNVGVCH tham gia vào họat động quản lý trường và đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
-         Đại diện cho tổ chức Công đoàn cơ sở luôn được HĐQT và Ban Giám hiệu tin tưởng giao cho nhiều công tác quản lý và đều có mặt tham gia giải quyết nhiều công việc trong trường. Điều đó đã nói lên sự luôn phát triển ý thức vì cộng đồng để làm tốt nhiệm vụ chính trị của tổ chức Công đoàn đó là : chổ dựa vũng chắc cho Đảng Cộng sản Việt Nam trong họat động lãnh đạo trường luôn đi đúng định hướng Xã hội chủ nghĩa. Bám sát và lắng nghe ý kiến của đoàn viên Công đoàn là vấn đề được Ban CHCĐ đặt lên là nhiệm vụ hàng đầu, vì vậy việc phát huy quyền dân chủ trong sinh hoạt chuyên môn đã được phía người sử dụng hết sức lắng nghe bởi những đóng góp của Công đoàn đưa ra là xác đáng. Chính vì vậy Ban Giám hiệu nhà trường qua nhiều nhiệm kỳ đều rất đề cáo vai trò của tồ chức Công đoàn trường.
-         Sau 15 năm hình thành và phát triển của trường ĐH HV Tp HCM, đội ngũ những đoàn viên Công đoàn cũng phát triển mạnh mẽ, từ lúc chỉ có 3 tổ Công đoàn đến nay tòan trường đã có 16 tổ Công đoàn và 02 Công đoàn bộ phận ( Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực - HRTC và Viên công nghệ thông tin - VIETEL) với tổng số đoàn viên Công đoàn tham gia sinh họat là 140 đoàn viên.
-         Đều đặng hàng năm Công đoàn trường đều cử các thành viên trong Ban chấp hành và các đoàn viên ở các đơn vị có liên quan tới chế độ lao động tham gia các lớp tập huấn do Công đoàn cấp trên tổ chức. Chính vì nắm vững các nguyên tắc trên mà Ban CHCĐ luôn tư vấn tốt cho phía ngừời sử dụng lao động kịp thời giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động.
-         Trong 12 năm qua, tổng số đơn khiếu nại của CBNVGVCH trong tòan trường chỉ có 10 đơn, chủ yếu trong đó là đề nghị Công đoàn can thiệp với chính quyền giải đáp cho người lao động một số ý kiến cá nhân. Ban CHCĐ đã làm rất tốt điều này và hầu hết những người lao động đứng đơn đều thỏa mản và không khiếu kiện tiếp với Công đoàn cấp trên. Nét nỗi bật là Công đoàn không để xảy ra tình trạng khiếu kiện vượt cấp.
-         Giác ngộ chính trị của các đoàn viên Công đoàn đã được thể hiện rất rõ nét và được thử thách qua những thời điểm khó khăn của trường, điếu đó được đã nói lên được là các đoàn viên Công đoàn vẫn là những người lao động trung thành với tiêu chí họat động của trường đó là “ Bất vụ lợi cá nhân ” và “ Khoa học – phát triển – Đạo đức ”. Chính vì lẽ đó mà khi vượt qua được thới điểm khó khăn Trường ĐH HV Tp HCM đã vươn lên mạnh mẽ như ngày hôm nay.
!5 năm qua chưa phải là quá dài, nhưng nhìn sâu vào hoàn cảnh ra đời và bối cảnh phát triển, tổ chức Công đoàn chúng ta thấy tự hào những gì mà mỗi bản thân chúng ta đã đóng góp cho Trường Đại học Hùng Vương. Tập thể một lòng là chổ dựa vững chắc cho một tổ chức và điều đó có được chính là mỗi thành viên lao động ở mọi vị trí, mọi cương vị …và trong mọi tình huống đều giữ vững chử “ Tâm ” với tôn chỉ mục đích của Trường mà ngay từ những ngày đầu thành lập : Khoa học – phát triển – Đạo đức
 
Thành phố Hồ Chí Minh
                                                                                                         01 tháng 03 năm 2010
                                                                                                          Chủ Tịch BCHCĐNK IV 
  
 
 
MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỖI BẬT
CỦA TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TP HỒ CHÍ MINH
 
1.     Phát triển đoàn viên :
-         Số đoàn viên công đoàn trước năm 1997 : 15 đoàn viên – 01 tổ CĐ sinh hoạt cùng Công đoàn phòng Giáo dục Q.5.
-         1998 Thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở ĐH DL Hùng Vương và tiến hành Đại hội nhiệm kỳ I vào tháng 7 năm 1999. Số đoàn viên Công đoàn lên 35 đoàn viên với 03 tổ.
-         11 – 2002 Đại hội CĐ lần thứ II với 70 đv CĐ và có 5 tổ Công đoàn.
-         Số đoàn viên công đoàn trước năm 2004 : 70 đoàn viên và được chia thành 07 tổ CĐ.
-         Tháng 7- 2005 ĐH CĐ lần thứ III, lúc này tổng số ĐV Công đoàn đã lên đến 98 và được chia thành 11 tổ để sinh hoạt.
-         Đại hội nhiệm kỳ IV với tổng số đoàn viên CĐ đã lên đến 110 đới 16 số Công đoàn.
-         Số đoàn viên công đoàn đến tháng 3 / 2010 : 138 đoàn viên – 17 tổ và 2 CĐ bộ phận ( HRTC và Viện Công nghệ TT ).
2.     Giới thiệu đào viên ưu tú cho Đảng và đã được kết nạp vào hàng ngũ ĐCSVN :
-         Từ 1997 đến 2009 đã giới thiệu được : 29 đoàn viên ưu tú cho tổ chức ĐCSVN
-         Từ 1997 – 2009 đã kết nạp được : 13 đ/c ĐVCĐ được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam
3.     Đóng góp cho họat động chuyên môn.
-         Số đoàn viển Công đoàn từ Cử nhân đã lấy bằng ThS từ khi vào trường kể từ 1996 đến tháng 1 năm 2010 là : 11 người.
-         Số đoàn viên phấn đấu từ trình độ Cao đẳng lên Đại học và đang học lên tính đến 1 / 2010 là : 02 người.
4.     Đóng góp cho cộng đồng. ( thông kê chứ đầy đủ từ 1996 – 2009 )
-         Đóng góp quỹ vì người nghèo : 24 tr VNĐ
-         Đóng xấy dựng nhà tình thương và tình nghĩa ( Mẹ VN anh hùng ) : 22 tr VNĐ
-         Đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai : 167 tr VNĐ
-         Đóng góp ủng hộ sinh viên nghèo của Trường : 22 tr VNĐ ( từ quỹ Công đoàn trường )
5.     chăm lo đời sống cho CNNVGVCH.
-         Nghĩ dưỡng hàng năm ( từ 1997 – 2009 ) : 300 lượt người đi với tổng chí phí trên 700 tr VNĐ.
-         Khám sức khỏe định kỳ hàng năm được thực hiện từ 2005 đến 2009 ( 5 năm ) với hơn 400 lượt CBNVGVCH có tổng chí phí trên : 650 tr VNĐ.
-         Giãi quyết nghĩ dưỡng theo chế độ tích lũy và tự tổ chức của các cá nhân và nhóm bạn được thực hiện từ 2005 đến 2009 đã có 300 lượt người thực hiện với tổng chí phí : 450 tr VNĐ.
-         Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBNVGVCH trong trường từ 1999 – 2009 là : 47 tr VNĐ.
-         Quyên góp hỗ trợ bạn đồng nghiệp trong trường gặp rũi ro ( bệnh hiểm nghèo, mát tail sản …) với số tiền lế đến hơn 10 tr VNĐ
-         Quay vòng quỹ cho vay hỗ trợ từ 2007 đến nay được : 56 lượt người với tổng doanh số là : 500 tr / 80 tr VNĐ.
-         Tạo điều kiện để CBNVGVCH vay từ quỹ CEP với doanh số quay vòng trong 10 năm đã lên tới : 1,8 tỷ VNĐ.

Tin khác:
 • Công đoàn ( 2010-03-01 16:26:05 )
 • Công đoàn với mùa hè xanh ( 2010-03-01 16:26:05 )
 • BẢN TIN CÔNG ĐÒAN ( 2010-03-01 16:26:05 )
 • Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ IV ( 2010-03-01 16:26:05 )
 • Tham quan đất nước chùa tháp Campuchia ( 2010-03-01 16:26:05 )
 • Lễ phát học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con CBNV ĐHDL Hùng Vương ( 2010-03-01 16:26:05 )
 • Tư vấn tuyển sinh Online
  Liên Kết
  Thăm dò dư luận
  Bạn quan tâm đến ngành học nào của trường Đại học Hùng Vương ?
  Công nghệ sau thu hoạch
  Du lịch
  Kế toán
  Quản trị kinh doanh
  Quản trị bệnh viện
  Tài chính ngân hàng
  Công nghệ thông tin
  Ngoại ngữ
  Công nghệ kỹ thuật xây dựng