::: Chao mung ban den voi website Truong DH Hung Vuong::
Trang chủ
Tin tức mới
CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH: Lựa chọn để gặt hái thành công
Nhu cầu nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng, chưa bao giờ hết “nóng”
Trở thành nhà quản trị bệnh viện xuất sắc
Khám phá cơ hội nghề nghiệp với ngành CNSTH
Ngày hội Hướng nghiệp, dạy nghề lần 5 - năm 2017
Lễ công bố logo mới của Trường
Công bố các quyết định nhân sự của Trường
Giải cầu lông “Mừng Xuân Bính Thân 2016”
Họp mặt Tân niên mừng Xuân
Đoàn cán bộ Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM tham quan, học tập kinh nghiệm các khu công nghiệp và trường đại học phía Bắc
Sự kiện qua ảnh
Web link
Số người truy cập
Liên kết đào tạo

Trường Đại học Hùng Vương  cùng với Western Bank và công ty Serenco (chuyên cung cấp các giải pháp cho hoạt động của ngân hàng) đã phối hợp với nhau để cho ra đời chương trình hợp tác đào tạo ngành tài chính ngân hàng theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, chú trọng đến yêu cầu ngày càng cao của thị trường tài chính Việt Nam.

Các môn học sẽ được chọn lọc phù hợp với với tình hình thực tế và tham gia thực hành trên hệ thống trực tuyến của Western Bank sẽ tạo điều kiện cho sinh viên khi bước vào môi trường làm việc thực tế không còn bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên có thể bắt tay vào việc ngay mà không cần phải qua thời gian học việc hoặc thử việc.

Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Khoa Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Hùng Vương. Trên cơ sở đào tạo lý thuyết thông qua thực hành cụ thể sẽ cho ra trường một đội ngũ chuyên viên tài chính vững vàng về nghiệp vụ và góp phần làm giảm bớt sự khan hiếm về nhân lực tài chính trên thị trường hiện nay.

Để thực hiện sự định hướng và hỗ trợ các bạn sinh viên, Western Bank đã cùng Trường Đại học Hùng Vương và công ty Serenco (chuyên cung cấp giải pháp cho hoạt động ngân hàng thương mại) thiết kế một chương trình đặc biệt lần đầu tiên trong hệ thống đào tạo sinh viên khoa tài chính ngân hàng Việt Nam. Với các môn học chọn lọc phù hợp với yêu cầu của ngành tài chính ngân hàng và môi trường thực hành trên hệ thống thực của Western Bank, các bạn sẽ có cơ hôi tiếp nhận một nền tảng kiến thức vững vàng và kinh nghiệm thực hành phong phú để tự tin bước vào môi trường làm việc ngay mà không cần phải học việc hay thử việc. Hệ thống các môn học được chọn lọc và giảng dạy bởi các thầy cô có kinh nghiệm nhiều năm giản dạy trong môi trường đại học, cùng với hệ thống thực hành trực tuyến của Western Bank với các chuyên gia đang điều hành các tổ chức tín dụng hướng dẫn trực tiếp chắc chắn sẽ giúp các bạn thỏa mãn đam mê học hỏi và khám phá trong lĩnh vực các bạn lựa chọn.

Đến với chương trình hợp tác đào tạo chuyên ngành tài chính ngân hàng của Trường Đại học Hùng Vương, Western Bank và công ty Serenco, các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, một nghề hứa hẹn tương lai tươi sáng và vững chắc trên con đường thăng tiến rộng mở khi Việt Nam hội nhập hoàn toàn thế giới tài chính ngân hàng vào năm 2010. Sự lựa chọn của các bạn theo học tại Khoa Tài chính ngân hàng Trường Đại học Hùng Vương là phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của ngân hàng đang phát triển mạnh, hứa hẹn một công việc ổn định và phát triển trong tương lai".
 
Bạn biết gì về Western Bank?

"Sau gần 20 năm hoạt động, Ngân hàng Miền Tây (Western Bank) liên tục đạt được những kết quả đáng khích lệ , tổng doanh thu và lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước. Đầu năm 2008, Western Bank chính thức được Ngân hàng Nhà nước và Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho Western Bank phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn hội nhập hiện nay. Với mục tiêu phục vụ khách hàng sâu rộng trên cả nước, đặc biệt khách hàng là đối tượng sinh viên và được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, Western Bank đã và sắp đưa vào hoạt động 45 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Đến với giới trẻ sinh viên,
Western Bank tự hào là ngân hàng đầu tiên trong hệ thống ngân hàng Việt Nam giới thiệu và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào các hoạt động hàng ngày như thực hiện giao dịch và báo mật bằng vân tay, thực hiện giao dịch tự động TCD (Teller Cash Dispenser), phù hợp với tính năng động sáng tạo và hướng đến công nghệ của giới sinh viên… Kết quả việc áp dụng công nghệ cao là xếp hạng của Hội tin học Việt Nam qua báo cáo về “Chỉ số sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT – TT Việt Nam năm 2006” (Việt Nam ICT Index 2006) dành cho Western Bank đứng thứ 5 trên hơn 32 ngân hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ tài chính ngân hàng tại
Western Bank được thiết kế với nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đặc biệt có các sản phẩm dành cho sinh viên các năm học đầu tiên khi bước vào Đại học như Sản phẩm hướng nghiệp, các sản phẩm cho các bạn sắp tốt nghiệp và bước vào đời như Sản phẩm lập nghiệp. Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường học vấn, chấp cánh cho ước mơ của bạn bay cao hơn, xa hơn, Western Bank luôn chú trọng đến thiết kế các sản phẩm phù hợp cho từng năm học và sẽ dành riêng cho trang sinh viên trên website của Western Bank (http://www.westernbank.vn).
Tư vấn tuyển sinh Online
Liên Kết
Thăm dò dư luận
Bạn quan tâm đến ngành học nào của trường Đại học Hùng Vương ?
Công nghệ sau thu hoạch
Du lịch
Kế toán
Quản trị kinh doanh
Quản trị bệnh viện
Tài chính ngân hàng
Công nghệ thông tin
Ngoại ngữ
Công nghệ kỹ thuật xây dựng