::: Chao mung ban den voi website Truong DH Hung Vuong::
Trang chủ
Tin tức mới
Hợp tác đào tạo ngành Công nghệ Sau thu hoạch
Chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm với Trường ĐH Cần Thơ
Tập huấn Phòng cháy Chữa cháy
Họp hội đồng thẩm định chương trình đào tạo
Học kinh doanh, kiếm tiền như chơi?
CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH: Lựa chọn để gặt hái thành công
Nhu cầu nhân lực ngành Tài chính – Ngân hàng, chưa bao giờ hết “nóng”
Trở thành nhà quản trị bệnh viện xuất sắc
Khám phá cơ hội nghề nghiệp với ngành CNSTH
Ngày hội Hướng nghiệp, dạy nghề lần 5 - năm 2017
Sự kiện qua ảnh
Web link
Số người truy cập
Giới thiệu

Trưởng Khoa:              

 

Phó Trưởng Khoa :       Ths. Hà Minh Tiếp

 

Cán bộ Khoa :              CN. Lưu Thị Xuân Hồng

                                     CN. Phạm Anh Khoa

                                     CN. Trần Hồng Quân

  

Cán bộ và giảng viên của Khoa: Ra đời cùng lúc với sự thành lập Trường, Khoa Quản trị Kinh Doanh luôn là một trong những Khoa dẫn đầu về số lượng sinh viên theo học, đặc biệt cử nhân ngành QTKD luôn được các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

 
Mục tiêu đào tạo:
Đào tạo sinh viên nắm vững kiến thức cơ bản về quản trị các nguồn lực (nguồn nhân lực, tài chính, phương tiện, trang thiết bị…) phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp; có khả năng nghiên cứu, hoạch định chiến lược kinh doanh và và những bài học kinh nghiệm quản lý của các nhà doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm giúp họ có những kỹ năng cần thiết và phẩm chất phù hợp để quản lý doanh nghiệp một cách khoa học và có hiệu quả cao.
 
Hệ thống đào tạo:
-          Đại học, cao đẳng hệ chính quy tập trung
-          Đại học vừa học vừa làm
-          Đại học văn bằng 2
 
BẬC ĐẠI HỌC – Thời gian đào tạo là 4 năm
Quy trình đào tạo gồm có 3 giai đoạn:
Học kỳ 1, 2, 3 : Kiến thức giáo dục đại cương
Học kỳ 4, 5, 6, 7 : Kiến thức cơ sở khối ngành và chuyên ngành
Học kỳ 8 : Thực tập tốt nghiệp và làm khóa luận hoặc thi tốt nghiệp
 
BẬC CAO ĐẲNG – Thời gian đào tạo là 3 năm
Quy trình đào tạo gồm có 3 giai đoạn:
Học kỳ 1, 2 : Kiến thức giáo dục đại cương
Học kỳ 3, 4, 5 : Kiến thức cơ sở khối ngành và chuyên ngành
Học kỳ 6 : Thực tập tốt nghiệp và làm khóa luận hoặc thi tốt nghiệp
 
Khoa Quản trị Kinh doanh có 4 chuyên ngành cơ bản sau:
-          Quản trị Chất lượng – Điều hành Sàn xuất và dịch vụ
-          Quản trị Tài chính – Kế toán doanh nghiệp
-          Quản trị Marketing trong doanh nghiệp
-          Quản trị Thương mại và Kinh doanh Quốc tế
 
1. Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế: đào tạo các cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế có khả năng: tư vấn xây dựng chiến lược, các phương án kinh doanh và các tác nghiệp kinh doanh, quản lý điều hành doanh nghiệp, trước hết là ở các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, liên doanh với nước ngoài, các dịch vụ đối ngoại, trang bị các kiến thức nghiệp vụ về xuất, nhập khẩu, đầu tư nước ngoài, và các dịch vụ thu ngoại tệ như: Xây dựng chiến lược kinh doanh, nghiên cứu thị trường nước ngoài, đàm phán và ký kết hợp đồng; triển khai và hoàn tất một nghiệp vụ kinh doanh quốc tế, hỗ trợ và điều hành các hoạt động thường nhật của các doanh nghiệp.

 

2. Chuyên ngành Quản trị Marketing: đào tạo các cử nhân chuyên ngành Quản trị Marketing nắm vững những kiến thức chuyên sâu về marketing trong các lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng, khách hàng công nghiệp, dịch vụ; marketing trong nước và quốc tế, thu nhập và xử lý dữ liệu marketing và lập kế hoạch marketing.  Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc cho các doanh nghiệp ở các vị trí khác nhau về marketing, từ đại diện bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên nghiên cứu thị trường, người phát triển sản phẩm, nhà quản trị bán hàng, nhà quản trị thương hiệu, nhà quản trị quảng cáo và truyền thông marketing (PR) và nhà quản trị marketing.

 

3. Chuyên ngành Quản trị sản xuất và điều hành: đào tạo các cử nhân nắm vững kiến thức về công tác tổ chức quá trình sản xuất trong doanh nghiệp và công tác hoạch định như dự báo nhu cầu, hoạch định công suất, hoạch định nhu cầu vật tư, cũng nhằm đào tạo các kỹ năng quản trị tác nghiệp như điều độ sản xuất, bố trí mặt bằng, quản trị chất lượng . . . và công tác kiểm tra, đánh giá hiệu quả hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, đảm bảo sản phẩm sản xuất đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam cũng như trên thế giới đúng thời gian với chi phí và thời gian ít nhất. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí giám đốc sản xuất, bộ phận kế hoạch, bộ phận điều độ sản xuất, bộ phận đảm bảo chất lượng… trong các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ.

 
Sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng chính quy của Trường sẽ có đủ điều kiện học liên thông lên đại học (với thời gian là 18 tháng).
 
Phương châm đào tạo của Khoa là: Phát huy tối đa khả năng tự vận động trong quá trình học tập của sinh viên. Vì vậy ngay từ năm đầu tiên sinh viên của Khoa đã được trực tiếp hướng dẫn những phương pháp học tập tiếp cận với thực tiễn sản xuất, dịch vụ. Chính từ phương châm đó mà cho tới hết năm thứ 3 sinh viên Khoa QTKD - ĐH Hùng Vương rất dễ dàng trong việc tự tìm kiếm địa điểm thực tập cho phù hợp với chuyên ngành của mình.
 
Ngoài việc học tập tốt, sinh viên Khoa QTKD còn luôn luôn dẫn đầu trong các phong trào sinh hoạt đoàn thể và ngoại khoá. Về sinh hoạt này Khoa QTKD luôn động viên các bạn sinh viên nâng cao tính tự giác và phát huy cao độ tính sáng tạo nhằm làm cho những buổi sinh hoạt ngoại Khoá phục vụ cho học tập trở nên phong phú hơn.
 
Đội ngũ Cán bộ giảng dạy của Khoa là những Thầy, Cô đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy đại học và điều đặc biệt là đã có nhiều kinh nghiệm trong thực tế Sản xuất - Dịch vụ. Đối với năm học cuối cùng, Khoa QTKD luôn mời những Thầy, Cô là những nhà Quản trị Doanh nghiệp có uy tín tham gia giảng dạy, điều này đã giúp đỡ rất có hiệu quả cho việc sinh viên tiếp cận với những tình huống có thực đã xảy ra trong thực tế đối với từng chuyên ngành.
 
 

 


Tư vấn tuyển sinh Online
Liên Kết
Thăm dò dư luận
Bạn quan tâm đến ngành học nào của trường Đại học Hùng Vương ?
Công nghệ sau thu hoạch
Du lịch
Kế toán
Quản trị kinh doanh
Quản trị bệnh viện
Tài chính ngân hàng
Công nghệ thông tin
Ngoại ngữ
Công nghệ kỹ thuật xây dựng