Home GIỚI THIỆU MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

+        Đào tạo các cử nhân có đủ phẩm chất, đạo đức, kiến thức và kỹ năng về các lĩnh vực quản trị và kế toán kiểm toán đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.

+        Khoa Quản trị Kinh doanh hướng người học theo các tiêu chí: Kiến thức, Kỹ năng chuyên môn, Kỹ năng mềm, Năng lực, Hành vi và Ngoại ngữ. Sinh viên khi tốt nghiệp ngoài việc đã đuợc trang bị các kiến thức chuyên môn sâu, có thực tiễn và luôn được cập nhập trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và kế toán kiểm toán còn được trang bị thêm các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ….

+        Phương châm đào tạo của Khoa Quản trị Kinh doanh là: Phát huy tối đa khả năng chủ động trong quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Ngay từ năm đầu tiên sinh viên của Khoa đã được hướng dẫn những phương pháp học tập tiếp cận với thực tiễn sản xuất, dịch vụ. Chính vì thế mà đến năm thứ 3 sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Hùng Vương Tp.HCM thuận lợi trong việc tự tìm kiếm địa điểm thực tập cho phù hợp với chuyên ngành của mình.

 

 

 

NGÀNH ĐÀO TẠO

1. QUẢN TRỊ KINH DOANH

Phiếu thăm dò

Bạn đã tốt nghiệp khoa QTKD và hiện nay đang:
 

Javascript Clock

JS required
JS required
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2
mod_vvisit_counterYesterday28
mod_vvisit_counterThis week149
mod_vvisit_counterLast week196
mod_vvisit_counterThis month730
mod_vvisit_counterLast month1290
mod_vvisit_counterAll740142

Online (20 minutes ago): 1
Your IP: 54.162.109.90
,
Now is: 2017-05-26 01:26