Home Hoạt động Sinh viên Sáng Tạo Sinh Viên TÌM KIẾM NHÂN TÀI CHO CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG.

TÌM KIẾM NHÂN TÀI CHO CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG.

Các bạn thân mến, chúng ta là những sinh viên năng động của khoa Tài chính Ngân hàng trường đại học Hùng Vương TPHCM, vậy các bạn có chắc chắn rằng mình biết rất rõ và đầy đủ về các hoạt động của khoa cũng như của trường ?
Khoa chúng ta đang tìm kiếm đội ngũ cộng tác viên hỗ trợ khoa trong công tác truyền thông và PR, đưa tin, hình ảnh, bài viết về các hoạt động, học tập và sinh hoạt tại khoa Tài chính Ngân hàng. Nhằm cung cấp đầy đủ thông tin các hoạt động đã, đang và sắp diễn ra của khoa đến với tất cả các bạn sinh viên.
Bạn là người có khả năng sáng tạo? Bạn là người có khả năng viết báo? Bạn là người có khả năng PR? Bạn là người có khả năng thiết kế các poster,website? Vậy tại sao bạn không tham gia vào đội ngũ cộng tác viên của khoa?
Để tham gia vào làm cộng tác viên các bạn hãy gửi những bài viết, hình ảnh về các hoạt động của đoàn khoa tổ chức cũng như các hoạt động của đoàn trường và khoa khác có sự tham gia của sinh viên khoa tài chính ngân hàng.
Khoa đang cần các bạn có khả năng thiết kế poster và website cho mảng thông tin của khoa. Đó cũng chính là tạo sân chơi chung cho tất cả các sinh viên khoa tài chính ngân hàng chúng ta.
Nếu các bạn muốn tham gia vào đội ngũ cộng tác viên hãy nhanh tay gửi những , bài viết, hình ảnh, poster về tham gia vào đợt tuyển chọn cộng tác viên lần này.
Như các bạn đã biết trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc cập nhật thông tin nhanh và chính xác là điều rất cần thiết cho giới trẻ. Vậy tại sao chúng ta đều là những sinh viên trẻ, khỏe, năng động và tràn đầy nhiệt huyết lại không cống hiến hết sức của mình cho các hoạt động của khoa.
Tuy khoa Tài chính Ngân hàng là khoa mới thành lập nhưng lại là khoa có số lượng sinh viên đông nhất và luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đoàn trường đề ra. Là một trong những sinh viên của khoa tôi cũng như các bạn ngại gì mà không cống hiến hết sức mình làm cho khoa ngày càng lớn mạnh. Tham gia vào đội ngũ cộng tác viên của khoa bạn sẽ có cơ hội học hỏi, giao lưu thể hiện chính mình, nâng cao bản lĩnh năng lực bản thân.
Rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực của các bạn thông qua các bài viết, hình ảnh và thông tin phong phú, phản ảnh những nét đẹp và năng động của sinh viên khoa Tài chính ngân hàng.
Các bài viết, hình ảnh, thông tin xin vui lòng gửi về địa chỉ:
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (Anh Tâm)
Hoặc gửi bài về Văn phòng khoa Tài chính Ngân hàng.
Thời gian các bạn triển khai và tuyển chọn: đến hết ngày 25/5/2012 .
Năng động, nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, dám cống hiến mới là sinh viên thời đại ngày nay. Không có gì là không thể. Hãy thử nếu bạn có khả năng. Khoa đang cần bạn !

Hồng Thắm_ 11TN3

 

Login Form

 • Đăng nhập
 • Đăng ký
  Registration
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • Lượt Truy Cập

  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  Hôm nay41
  Hôm qua177
  Tuần này528
  Tháng này528

  Hỗ Trợ Trực Tuyến

  Today's weather

  Hồ Chí Minh

  Weather
  250C - 320C