::: Chao mung ban den voi website Truong DH Hung Vuong::
Giải cầu lông “Mừng Xuân Bính Thân 2016”
Họp mặt Tân niên mừng Xuân
Đoàn cán bộ Trường ĐH Hùng Vương Tp.HCM tham quan, học tập kinh nghiệm các khu công nghiệp và trường đại học phía Bắc
Thường trực Thành Đoàn – Hội sinh viên TP.HCM và Lãnh đạo Sư đoàn Bộ binh 5 thăm và chúc Tết Trường
Tham quan Đại học Tân Tạo và Bệnh viện Tân Tạo
20-11 Tri ân các nhà sáng lập Trường
HỘI NGHỊ TOÀN THỂ ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
Lễ trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
Vui Tết trung thu với thiếu nhi
Ông Đặng Thành Tâm dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Châu Á
Sự kiện qua ảnh
Web link
Số người truy cập
CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG

Tin tức & sự kiện
Giải cầu lông “Mừng Xuân Bính Thân 2016”

Khởi tranh từ ngày 5-25/1/2016, giải cầu lông mở màn năm mới 2016 do Công đoàn Trường tổ chức đã qui tụ các thầy cô từ các đơn vị, khoa, phòng ban tham dự tích cực với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm ở 2 thể loại đôi nam và đôi nam - nữ. Kết quả thi đấu như sau:

Họp mặt Tân niên mừng Xuân

Sáng ngày 17/2/2016, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Trường Đại học Hùng Vương Tp.HCM đã tổ chức họp mặt tân niên mừng xuân Bính Thân  trong không khí vui vẻ, ấm cúng.

Vừa qua, vào ngày 17/01/2016, đoàn cán bộ Trường Đại học Hùng Vương TP. HCM do TS. Tạ Thị Kiều An – Phó Hiệu Trưởng Thường trực làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan học tập kinh nghiệm tại các khu công nghiệp (KCN) và đại học phía Bắc theo lời mời của ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT Trường đồng thời là Chủ tịch Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn.

Thông báo V/v thi tuyển sinh liên thông

Trong thời gian vừa qua, một số sinh viên trình độ cao đẳng hoặc một số cử nhân Cao đẳng đã tốt nghiệp hỏi về việc tuyển sinh liên thông...chi tiết

• THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐỢT THÁNG 3-2012 HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC (tại chức cũ)
  • Kết quả thi tuyển sinh Đại học hình thức vừa làm vừa học khóa ngày 22-23/10/2011
  • Thông báo tuyển sinh ĐH vừa làm vừa học đợt 2 tháng 10/2011
  • Thông Báo V/v mở lớp ôn thi liên thông từ Trung Cấp Chuyên Nghiệp lên Cao Đẳng năm 2011
      Thông báo V/v trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 7 năm 2016

...Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí MInh thông báo đến tất cả sinh viên có tên trong danh sách được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp theo Quyết định số 69, 70, 71, 72/QĐ-ĐHHV ngày 22/7/2016 và 74/QĐ-ĐHHV ngày 27/7/2016 (danh sách đính kèm) thông tin nhận bằng tốt nghiệp như sau:...(thông báo đính kèm).

• Thông báo V/v xác nhận thông tin in bằng tốt nghiệp
    • Thông báo V/v phúc khảo điểm thi tốt nghiệp đợt thi ngày 25/6/2016
    • Thông báo V/v phúc khảo điểm thi tốt nghiệp Lý luận chính trị đợt thi ngày 24/6/2016
    • Thông báo điểm thi tốt nghiệp khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp đợt thi ngày 25/6/2016
    • Thông báo điểm thi tốt nghiệp Lý luận chính trị đợt thi ngày 24/6/2016
      Tin tức bốn phương
        Bổ sung đối tượng HS-SV được vay vốn
      • 5 nghề "dễ thở" trong nền kinh tế khó khăn
      • Hướng dẫn của Ngân hàng CSXH về điều chỉnh mức cho vay và lãi suất cho vay đối với HSSV
      • Vào đại học có phải mơ ước của bạn?
      • Nhiều sinh viên chưa vay được vốn
      • Ngành Kế toán- Kiểm toán: nhiều cơ hội việc làm

Lễ Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Trường

Tư vấn tuyển sinh Online
        Bạn quan tâm đến ngành học nào của trường Đại học Hùng Vương ?
        Công nghệ sau thu hoạch
        Du lịch
        Kế toán
        Quản trị kinh doanh