Nếu bạn là người “đam mê” các kí tự đặc biệt thì Kituhay là trang web bạn không thể bỏ qua. Đây là một trang web rất hữu ích cho những người yêu thích tất cả các loại kí tự.

Hiện tại trang web chuyên về kí tự đặc biệt Kituhay nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cư dân mạng. Họ đã đưa ra phản hồi cũng như đóng góp cho web ngày càng phát triển. Hãy cùng Congly.vn tìm hiểu xem Kituhay có điều thú vị đến từ ứng dụng này.

Nguồn gốc của Kituhay

Kituhay là một chuyên trang kí tự đặc biệt trực tuyến hiện nay. Ở đây có một loạt các kí tự đặc biệt hoàn toàn mới cho mọi loại trò chơi. Nguồn dữ liệu Unicode phù hợp với IOS, Android, một số trình duyệt và hệ điều hành để mang lại trải nghiệm người dùng đơn giản.

Ví dụ như ứng dụng phục vụ công việc hàng ngày của dân văn phòng, giáo viên khi sử dụng phần mềm soạn thảo, tính toán đảm bảo mọi kí tự đều đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt trong phần mềm có nhiều tính năng chơi game độc ​​đáo, bắt mắt giúp người chơi đã mắt và thích thú khi chơi.

Chuyên trang kí tự đặc biệt Kituhay được thử nghiệm trong ba tháng và chính thức ra mắt vào ngày 22/6/2020 do Hội Tin học Khánh Hòa tại Hà Nội sáng lập.

Đây là ứng dụng cá nhân trên nền tảng trực tuyến cho phép bất kỳ ai cũng có thể thực hiện các thao tác đơn giản như sao chép kí tự, viết hoặc nối các kí tự.

Top những kí tự đặc biệt đẹp và hữu ích của Kituhay

Theo đánh giá từ chuyên trang kí tự đặc biệt có địa chỉ kituhay.com cho thấy ứng dụng này có rất nhiều kí tự đẹp, đa dạng về kiểu chữ để người dùng có nhiều sự lựa chọn. Với nhiều đường nét, màu sắc khác nhau, các kí tự đặc biệt làm nổi bật tên người dùng. Một số kí tự hay có thể kể đến như: kí tự ghép mặt cười, kí tự cây dù, kí tự hình quả táo với nhiều màu sắc,…

Ghé thăm trang web để khám phá thêm những nickname được nhiều Streamer sử dụng hiện nay. Những băn khoăn, suy nghĩ về cách đặt tên hay, biệt danh đẹp đã không còn nữa khi có Kituhay.com. Đặc biệt, bạn có thể thể hiện được ý nghĩa mà mình muốn gửi gắm thông qua tên của những kí tự đặc biệt.

Về nội dung, Kituhay luôn sáng tạo và cho ra đời những kí tự đặc biệt nhất cho người dùng. Các nhân vật mới nhất được cập nhật hàng giờ, hàng ngày để bắt kịp mọi xu hướng của giới trẻ. Nội dung được phát triển dựa trên các nhân vật đặc biệt, đồng thời thời trang còn hút khách qua những phần quà ý nghĩa.

Ưu điểm khi sử dụng Kituhay

Không phải tự nhiên mà ứng dụng Kituhay lại được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nó có những tiện ích sau:

Có nội dung độc đáo, phong phú tạo hứng thú khi người dùng muốn có nội dung mới: có nhiều thông tin mới về nhân vật, do có nội dung hoàn toàn mới nên được người dùng tại thị trường Việt Nam đánh giá cao.

Khi bạn muốn quảng cáo sản phẩm trên fb, zalo,… thì không cần dùng nhiều từ vì Kituhay đảm bảo hết vai trò, giúp nội dung bài viết của bạn hấp dẫn nên nevel cao hơn các bài viết trước. Ví dụ: bán quần áo sử dụng các kí tự quần áo hoặc bán mỹ phẩm với các chai nước hoa được trang trí đẹp mắt,… Bên cạnh đó, người dùng có thể kết hợp các biểu tượng khuôn mặt như: nụ cười, giận dữ, phản đối,…để tăng sự nổi bật và thuận tiện cho việc bán hàng.

Khi chơi game người chơi không còn phải lo lắng vì trong ứng dụng này đã có cách tạo biểu tượng khuôn mặt như gà, lợn, mèo,… tại Kituhay mang đến sự hài lòng cho người chơi. Mặt khác trong ứng dụng Kituhay còn có tính năng tạo tên tự động trong game mang đến cho người chơi nhiều cái tên hay và độc đáo.

Trong Kituhay có rất nhiều phông chữ khác nhau, mọi người có thể chọn phông chữ mà mình muốn.

Hướng dẫn tạo tên kí tự đặc biệt trên Kituhay

Bước 1: Bạn cần truy cập ứng dụng tạo tên tại địa chỉ: https://kituhay.com

Bước 2: Nhập tên bạn muốn tạo kí tự vào ô nhập tên và bấm tạo tên.

Bước 3: Copy tên bạn vừa tạo hay nhất để sử dụng trong game, đặt tên cho nhân vật.

Đặc biệt hơn, giao diện của Kituhay.com hiện nay cũng vô cùng dễ sử dụng. Hơn nữa, với công cụ tạo tên thành kí tự tại Kituhay.com sẽ giúp bạn tạo ra những tên Game đẹp mắt với nhiều ký hiệu mới.

Hy vọng bài viết giúp các bạn có thêm những lựa chọn hữu ích khi tạo tên game có kí tự đặc biệt tại kytuhay.com.

Nguồn: https://congly.vn/kituhay-la-gi-top-nhung-ten-ki-tu-dac-biet-dep-huu-ich-201584.html